Vietnamese English Japanese

Thiết kế & thi công xây dựng

Thiết kế xây dựng Dân dụng và Công nghiệp là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, thiết kế xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, khảo sát, lập báo cao kinh tế kỹ thuật, lập dự án đầu tư,...

Read more...

Tư vấn giám sát

Ngày nay việc thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây nhà phố không còn xa lạ như trước kia. Thời gian trước dịch vụ giám sát thường chỉ có khách hàng là những chủ đầu tư có điều kiện tài chính khá và xây những ngôi nhà lớn : Khách sạn, biệt thự, cao ốc văn phòng, công trình công nghiệp vvv.

Read more...

Xây nhà phần thô

Giá xây dựng phần thô phụ thuộc vào giá vật tư xây dựng, diện tích và điều kiện thi công công trình. Hiện nay giá xây dựng phần thô Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đưa ra từ : 2.800.000 VNĐ/m2

Read more...

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó, Kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hành theo quy luật của tự nhiên.

Read more...

Sửa chữa cải tạo

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân lành nghề, thời gian qua công ty chúng tôi đã thiết kế thi công sửa chữa rất nhiều căn nhà cũ tại Tp HCM, và được nhiều Gia chủ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Read more...

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà – Xây nhà trọn gói: Xây nhà trọn gói ở hà nội, xây nhà trọn gói, giá xây nhà trọn gói 2016, xây nhà trọn gói tại tphcm, nhận xây nhà trọn gói, chuyên thiết kế xây nhà trọn gói, gia xây nhà trọn gói.

Read more...