y kien khach hang

工場リース投資コンサルティング

tu van dau tu xay dung nha xuong

Dựa trên yêu cầu của Quý Khách hàng cùng với các văn bản pháp luật liên quan, lỉnh vực hoạt động sản xuất, KAP đưa ra ý kiến tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng:

NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN CHO THUÊ

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tiêu chuẩn  đảm bảo tiến độ thiết lập kinh doanh nhanh chóng cũng như cơ sở hạ tầng chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua hoạt động thực tế nhờ mối quan hệ bền vững với chính quyền và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. KAP cung cấp nhà xưởng cho thuê với quy mô linh hoạt từ 500 mét vuông,  đáp ứng mọi yêu cầu từ các nhà đầu tư đang tìm kiếm nhà xưởng xây sẵn cho thuê chất lượng cao.

NHÀ XƯỞNG XÂY THEO YÊU CẦU ĐỂ CHO THUÊ

KAP hiểu rằng trong lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam, tùy theo đặc thù của các ngành công nghiệp khác nhau có các yêu cầu khác nhau về cơ sở hạ tầng, văn phòng và kho vận hậu cần. Do đó, khi đầu tư vào lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam, KAP cũng tập trung vào nhà xưởng xây theo yêu cầu để cho thuê. Đây là mô hình nhà xưởng hiện đại đang được phát triển tại Việt Nam dựa trên thiết kế và yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
 

Nhà xưởng xây theo yêu cầu mà KAP cung cấp phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí của các nhà đầu tư. Quy trình từ thiết kế đến bàn giao công trình luôn được chúng tôi lên kế hoạch chi tiết, lựa chọn vật liệu cẩn thận và tiến hành xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài hòa và tối ưu trong cả công năng và thiết kế.

KHO BÃI CHO THUÊ

Kho bãi cho thuê mà KAP cung cấp sở hữu vị trí chiến trải dài các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.

BÁN VÀ CHO THUÊ LẠI

Ngoài nhà xưởng cho thuê tại Việt Nam, KAP cũng cung cấp dịch vụ bán và cho thuê lại. Mô hình kinh doanh tinh gọn cơ cấu tài sản này cho phép các nhà đầu tư giải phóng dòng tiền và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính. Trên thực tế, mô hình này cho phép họ bán tài sản (ví dụ: nhà xưởng/nhà kho công nghiệp) và cho thuê lại từ KAP 

Bán và cho thuê lại tạo cơ hội cho các nhà đầu tư/doanh nghiệp linh hoạt hơn về dòng tiền từ các tài sản liên quan đến nhà xưởng công nghiệp và cơ cấu lại vốn.

Các thương vụ nhà xưởng công nghiệp cho thuê là cơ hội tiềm năng để hạn chế rủi ro về giá thị trường và tái cơ cấu nguồn lực tài chính, đồng thời bảo đảm tối đa hóa lợi ích từ các hợp đồng cho thuê dài hạn. Hầu hết các giao dịch nhà xưởng công nghiệp bán và cho thuê lại có giá trị cao hơn so với các giao dịch không cho thuê lại tương đương.

 

SERVICE サービス

View all
View

公共および土木工事の建設

Thi công xây dựng nhà phố với trình tự từ phần thô cho đến phần hoàn thiện là điều mà một gia chủ...

View

工場での修理とメンテナンスのコンサルティング

Nhu cầu hàng hoá ngày càng nâng cao kéo theo nhu cầu cần nhà xưởng để chứa hàng hoá, thiết bị máy...

View

施工監理コンサルタント

Trong một xã hội phát triển không ngừng nghỉ như ngày nay thì đã có rất nhiều công trình mọc lên...